Tập đoàn G6 tổ chức Kỷ niệm Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6-2020

Tập đoàn G6 tổ chức Kỷ niệm Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6-2020 tại trang trại Dê Trắng – Ba Vì – Hà Nội.

“Nông trại xanh, sống an lành” là phương châm đã in sâu vào cả con tim và khối óc của từng người nông dân Detrang Farm. Ước mơ về một nông trại xanh, đem đến những thực phẩm tôn trọng tự nhiên đang trở thành hiện thực tại nơi đây.

Đây là một hoạt động thường niên được Công an tỉnh tổ chức hằng năm, tại đây các cháu thiếu nhi đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những trò chơi dân gian vui nhộn và tất nhiên không thể thiếu những phần bánh kẹo.

Tham gia hoạt động, các em thiếu nhi được đi chơi các trò chơi, cho Dê, Ngựa ăn. Những chú ngựa đua, ngựa bạch, Ngựa Pony tại Detrang Farm được tuyển chọn kỹ càng và chăm sóc đảm bảo sức khỏe. Trong đó, những chú ngựa đua được tuyển chọn từ trường đua Phú Thọ và huấn luyện kỷ luật. Ngoài ra khu trại ngựa còn có lừa, lạc đà.

Được cưỡi Ngựa, cưỡi Lạc Đà cùng Bố Mẹ

Được tắm, vui chơi cùng các bạn cùng lứa

 

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06 là sự kiện đặc biệt trong năm dành cho trẻ em, ngày này còn gọi là Tết của thiếu nhi. Đã là tết thì các trẻ em được quyền “vui chơi, thể hiện mình và đón nhận phần thưởng do người lớn và xã hội ban tặng”. Với mong ước đó, Tập đoàn G6 tổ chức chương trình này giúp các em được vui chơi đón tết thiếu nhi 01/06 trong không khí vui vẻ, thân thiện và bổ ích thông qua các nội dung giao lưu, gặp mặt, thưởng thức chương trình nghệ thuật và trò chơi.

G6GROUP.VN

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.