Tại sao giá đất Phú Quốc hiện nay được nhiều nhà đầu tư quan tâm?

Được hứa hẹn là ” Singapore thứ hai của Việt Nam”, Phú Quốc vài năm trở lại đây đã chứng kiến một lượng khách cả trong và ngoài nước khổng lồ đổ về mỗi năm. Không những thế, đảo Ngọc từ lâu đã trở thành miếng bánh ngon của các ông lớn khi vốn đầu tư đổ vào đây ngày càng tăng nhanh chóng. Nguồn vốn lớn cộng với sức hút du lịch mạnh đã khiến giá đất Phú Quốc hiện nay trở thành từ khóa tìm kiếm và được quan tâm hơn bao giờ hết.

Lý giải cho nguyên nhân tại sao giá đất Phú Quốc ngày càng được quan tâm, nhiều chuyên gia kinh tế đã rút ra được những kết luận sau đây:

🌏 Thứ nhất, sau sự kiện thành lập TP. Phú Quốc, đời sống kinh tế tại đây sẽ được ” thay da đổi thịt”. Phú Quốc được hứa hẹn trở thành trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa, du lịch trong tương lai.

🌏 Thứ hai, với tốc độ tăng trưởng du lịch mạnh mẽ, Phú Quốc luôn là điểm đến du lịch HÀNG ĐẦU tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây.

🌏 Thứ ba, cơ sở hạ tầng ngày càng đồng bộ và phát triển với nhiều dự án trọng điểm ra đời như cảng hàng không Phú Quốc, cáp treo Hòn Thơm, quốc lộ, các Siêu dự án Khu nghỉ dưỡng,…

🌏 Thứ tư, Phú Quốc là nơi có điều kiện thời tiết ôn hòa cùng lợi thế không phải chịu ảnh hưởng từ các cơn bão, có thể khai thác du lịch quanh năm.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.