Phú Quốc mở đầu cho chương trình thí điểm “hộ chiếu vắc xin”

Dự kiến 209 du khách Hàn Quốc đến Phú Quốc trên chuyến bay của Vietjet sẽ trải nghiệm kỳ nghỉ 4 ngày 3 đêm tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl với hành trình khép kín từ chuyến bay đến địa điểm nghỉ dưỡng, chuỗi hoạt động vui chơi, giải trí đẳng cấp của siêu quần thể “một điểm đến mọi nhu cầu” Phú Quốc United Center.

Đoàn khách dự kiến là công dân Hàn Quốc trên chuyến bay số hiệu VJ3749 từ sân bay Incheon, Hàn Quốc, sẽ nhập cảnh tại Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc lúc 12 giờ ngày 20-11 để trải nghiệm chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Vinpearl.

Hãng hàng không Vietjet sẽ chuyên chở những khách du lịch quốc tế đầu tiên đến Phú Quốc trong giai đoạn bình thường mới.

Toàn bộ lịch trình của đoàn do Công ty Du lịch Marketing Highland phối hợp Hãng hàng không Vietjet xây dựng, đưa các du khách đã có “hộ chiếu vắc xin” đến du lịch tại Phú Quốc theo quy trình hướng dẫn đón khách quốc tế của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang.

Đây là bước tiến quan trọng trong nỗ lực mở cửa ngành kinh tế xanh của cả nước, khẳng định sức hấp dẫn của Việt Nam và năng lực đáp ứng dịch vụ du lịch cao cấp trong bối cảnh mới, hướng tới trải nghiệm du lịch “Sống trọn vẹn- Live Fully” cho du khách năm châu.

Du khách sẽ được cảm nhận một Việt Nam an toàn và hiếu khách ngay từ khi được chào đón lên máy bay của Vietjet với nhiều hoạt động mang tới những trải nghiệm thú vị và bất ngờ trong suốt hành trình bay. Bên cạnh trải nghiệm dịch vụ hàng không an toàn của hãng hàng không thế hệ mới, du khách còn được tham gia hành trình trải nghiệm vô cùng đặc sắc tại siêu quần thể “một điểm đến mọi nhu cầu” Phú Quốc United Center.

Sau khi nhập cảnh, du khách sẽ được tiến hành sàng lọc sức khỏe tại sân bay, cài đặt ứng dụng IGOVN và PC-Covid trước khi di chuyển thẳng về khách sạn. Tất cả thành viên của đoàn khách này sẽ lưu trú ở khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc, nơi đã được phép đón khách quốc tế tại khu vực riêng biệt, bảo đảm không tiếp xúc với cộng đồng, không ảnh hưởng đến hoạt động của du khách khác…

Trong kỳ nghỉ 4 ngày 3 đêm, khách du lịch sẽ tiến hành test nhanh 2 lần với Covid-19 trong ngày đầu và ngày cuối của hành trình. Với kết quả xét nghiệm âm tính, du khách có thể đi tham quan, giải trí, ăn uống, mua sắm tại các địa điểm hấp dẫn theo đúng hành trình tại quần thể Phú Quốc United Center. Đồng thời, khách du lịch luôn được khuyến cáo tự theo dõi sức khỏe và bảo đảm tuân thủ “thông điệp 5K” và các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo quy định.

Nhằm mang đến sự an tâm tối đa cho mỗi du khách, bên cạnh tuân thủ nghiêm ngặt hướng dẫn trong kế hoạch triển khai du lịch “hộ chiếu vắc xin”, các cơ sở của Vinpearl duy trì kích hoạt lá chắn ba lớp kiểm soát tối đa 24/7, bảo đảm quy trình vệ sinh phòng dịch chặt chẽ nhất trong nội khu, tương tự các thương hiệu khách sạn, nghỉ dưỡng quốc tế và đưa ra bộ tiêu chuẩn an toàn nâng cao. Toàn bộ nhân viên phục vụ khách du lịch quốc tế đều được bố trí “3 tại chỗ”, khoanh vùng bước sinh hoạt để bảo đảm an toàn cao nhất, theo dõi tất cả lịch trình tiếp xúc của mỗi người, kiểm tra thân nhiệt đầu và cuối ngày làm việc.

Được đánh giá là sự kiện mở đầu cho chương trình thí điểm “hộ chiếu vắc xin” tại Phú Quốc nói riêng và Việt Nam nói chung, đây sẽ là bước khởi động quan trọng, đánh dấu bước tiến mới trong nỗ lực phục hồi ngành du lịch quốc gia, hướng đến từng bước mở cửa và phát triển kinh tế trong bối cảnh mới. Sau khi đón đoàn khách đầu tiên, dự kiến, Phú Quốc sẽ đón từ 20 chuyến bay quốc tế/tháng trong giai đoạn tới.

Theo: qdnd.vn

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.