Phú Quốc cùng tầm nhìn 5 năm tới – Cơ hội đầu tư không nên bỏ lỡ

Vốn sở hữu nhiều bãi biển được đánh giá đẹp như Bãi Sao, Bãi Kem, Bãi Dài… Phú Quốc được nhiều khách quốc tế ưu ái ví là “Maldives mới” của thế giới. Và trong năm 2022, đảo ngọc ngày càng rộn ràng hơn sau khi được phê duyệt kế hoạch phát triển kinh tế 5 năm phấn đấu trở thành đô thị loại I giữ vai trò trung tâm quốc gia hoặc trung tâm vùng lãnh thổ liên tỉnh.

Khi Phú Quốc trở thành đô thị loại I đồng thời cũng chính là bệ phóng vững chắc tạo đà cho bất động sản Phú Quốc phát triển, đặc biệt những BĐS gắn với du lịch nghỉ dưỡng nằm trong định hướng của Chính quyền đó là đưa Phú Quốc trở thành phố du lịch tầm cỡ thế giới.

Theo các chuyên gia đánh giá, với chiến lược tham vọng này, hạ tầng sẽ tiếp tục được đầu tư, kéo theo sự tăng lên của giá trị bất động sản, đặc biệt là khi quỹ đất đảo Ngọc không có nhiều bởi cam kết quy hoạch giữ nguyên 70% là rừng nguyên sinh, chỉ còn khoảng 30% đất, bao gồm cả đất quốc phòng, làng chài…

Và trong nhiệm vụ quy hoạch xây dựng Khu Kinh tế đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050, Phú Quốc sẽ từng bước trở thành một thành phố đảo với chức năng chính là trung tâm du lịch – thương mại – công nghệ cao. Đẩy mạnh phát triển du lịch theo chiều sâu, chất lượng cao và bền vững, đến năm 2025 du lịch thực sự là ngành kinh tế mũi nhọn của thành phố; xây dựng thương hiệu du lịch Phú Quốc với nhiều sản phẩm du lịch chất lượng cao, độc đáo riêng của Phú Quốc, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc.

Biểu tượng Cầu Hôn tại Phú Quốc

Thực tiễn cho thấy nhờ những cơ chế, chính sách đặc thù của trung ương và tỉnh Kiên Giang áp dụng cho Phú Quốc đã giúp địa phương ngày càng  thu hút nhiều dự án đầu tư của các tập đoàn kinh tế lớn như Vingroup, Sungroup, Bimgroup, Ceogroup… Qua đó góp phần thay đổi diện mạo như ngày nay, trong đó có việc Phú Quốc trở thành TP đảo đầu tiên của Việt Nam.

Phú Quốc ngày nay vẫn luôn là một miếng mồi ngon béo bở của hầu hết các nhà đầu tư Bất động sản, được hứa hẹn là một trong những “Thiên đường du lịch” của Đông Nam Á.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.