Phú Quốc bắt đầu đón du khách quốc tế vào ngày 20-11

TTO – Ông Bùi Quốc Thái – giám đốc Sở Du lịch Kiên Giang – cho biết Bộ VH-TT&DL đã thống nhất kế hoạch của tỉnh chuẩn bị các khu lưu trú, điểm tham quan thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến Phú Quốc vào ngày 20-11

“Đại diện Tổng cục Du lịch đề nghị địa phương sớm công bố các doanh nghiệp cung ứng dịch vụ tham gia đón khách quốc tế để cơ sở lưu trú và công ty lữ hành kết nối với nhau, từ đó có thông tin cung cấp ra thị trường nước ngoài. Khách nội địa đến Phú Quốc cần khai báo y tế tại tất cả các điểm cung ứng dịch vụ du lịch”, ông Thái cho hay.

Giám đốc điều hành Công ty TNHH du lịch marketing Highland Park HongBeom đã gửi đến Bộ Văn hóa – thể thao và du lịch, Vụ lữ hành Tổng cục Du lịch, UBND tỉnh Kiên Giang về phương án đón và phục vụ đoàn khách Hàn Quốc đến Phú Quốc ngày 20-11.

Theo ông Thái, trong hai ngày 9 và 10-11, Sở Du lịch Kiên Giang cùng đoàn công tác của Bộ Văn hóa – thể thao và du lịch do Thứ trưởng Đoàn Văn Việt dẫn đầu đã đi kiểm tra thực tế các khu lưu trú thuộc SunGroup, kiểm tra công tác chuẩn bị đón khách quốc tế ở Vinpearl Phú Quốc. Qua quá trình khảo sát thực tế, Thứ trưởng Đoàn Văn Việt nhận định thành phố Phú Quốc và tỉnh Kiên Giang đã có sự phối hợp chuẩn bị rất kỹ lưỡng, nhịp nhàng và trách nhiệm.
Các công việc đã được triển khai rất khẩn trương, như chuẩn bị phương án thi điểm đón khách quốc tế, chỉ đạo các doanh nghiệp cung ứng dịch vụ và lên kế hoạch một cách đồng bộ.

Theo đó, dự kiến chuyến bay VJ 3749 của Hãng hàng không Vietjet đưa khách Hàn Quốc đến tham quan đảo ngọc Phú Quốc vào ngày 20-11 (khoảng 226 khách).

Khách sẽ mua tour đến Phú Quốc tối thiểu 7 đêm đầu bắt buộc ở khu nghỉ dưỡng được chỉ định có kiểm soát dịch bệnh và hạn chế di chuyển.

Sau 7 ngày, nếu khách có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19 sẽ được tham quan, ăn uống, mua sắm ở các địa điểm riêng biệt chỉ dành cho khách du lịch theo chương trình mô hình “Phú Quốc 7+”.

Doanh nghiệp này cũng cam kết và xây dựng kế hoạch đón khách đảm bảo an toàn phòng chống dịch COVID-19.

Theo: dulich.tuoitre

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.