NGUYỄN VĂN CƯỜNG – BẬT MÍ 22 TUỔI THU NHẬP 100 TRIỆU/ THÁNG

Nguyễn Văn Cường là chàng sinh viên năm cuối của đại học Xây Dựng. Sinh ra tại vùng quê nghèo của đất Tiền An, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh, Cường đã có mục tiêu từ bé để giúp đỡ mẹ đỡ vất vả, xây cho mẹ ngôi nhà nhỏ để mưa gió mẹ con không phải lo lắng điều gì. Vốn tính cần cù, nhưng không phải ai cần cù cũng có kết quả sớm, vậy Cường đã cần cù như thế nào để có thu nhập hơn 100tr/ tháng trở thành Best seller tháng 2 của G6? Mời bạn cùng theo chân chúng tôi tìm hiểu về anh chàng Cường. 

NGUYỄN VĂN CƯỜNG – BẬT MÍ 22 TUỔI THU NHẬP 100 TRIỆU/ THÁNG

ĐÔI NÉT VỀ NGUYỄN VĂN CƯỜNG ! 

Cường xuất thân trong gia đình nghèo, tại xã Tiến An, huyện Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh. Bố Cường mất sớm, mọi gánh nặng cơm áo gạo tiền đè nặng trên vai người phụ nữ duy nhất trong gia đình – mẹ Cường. Từ thời ấy, Cường đã luôn ý thức được mình phải nỗ lưc hết mình để sau mẹ không còn là người vất vả. 

Nguyễn Văn Cường
Chân dung Nguyễn Văn Cường – Best Seller tháng 2 

Dáng người dong dỏng, nước da đậm màu, cộng với vầng trán vuông, đôi mắt sáng của Cường lúc nào cũng ánh lên những tia hy vọng, những nhiệt huyết luôn cháy bỏng và cả sự kiên cường khiến người đối diện như được truyền thêm sức mạnh, ý trí và cả sự kiên cường.

Ngay từ dáng vẻ tới suy nghĩ, Cường luôn hướng về mục tiêu xây nhà cho mẹ ở, dựng nghiệp cho riêng mình…đó là lý do không ngừng thôi thúc Cường tham gia chương trình Đánh Thức Đam Mê do Liên chi đoàn BĐS và Kinh tế tài nguyên – ĐH KTQD tổ chức mà G6 tham gia tài trợ trong năm 2019 vừa qua. 

HÀNH TRÌNH BƯỚC VÀO NGHỀ BĐS CỦA CƯỜNG ?

Bước vòng trong vòng sơ kết, Cường được phân công về G6 Land làm việc, cọ sát học hỏi và thể hiện năng lực bản thân mình. Tuy không được sự ủng hộ từ gia đình, thậm chí là sự phản đối không bằng lòng từ mẹ, nhưng bằng sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của Cường, trực liên tục, đăng tin phủ khắp các trang bất động sản, Cường gặp khách thường xuyên, chỉ sau 2 tuần Cường có giao dịch, mức hoa hồng 17 triệu. Cầm trên tay số tiền đầu tiên mình có bằng kết quả sau 2 tuần, điều đầu tiên Cường nghĩ tới là mua quà tặng mẹ, tiếp theo là dành một phần tiết kiệm và lo cho bản thân.

Tuy doanh số lần đầu không nhiều, nhưng đây là động lực rất lớn giúp Cường gắn bó với nghề bất động sản và lập cho mình kế hoạch lâu dài. 

Làm bất động sản tuy nhiều khó khăn, nhưng những cũng có những điều tuyệt vời. Theo Cường, Cường cảm thấy tự hào với công việc của mình, là giúp đỡ nhiều gia đình chạm tay tới ước mơ tìm được căn hộ như mong muốn. Hơn nữa đây là công việc khó, đòi hỏi năng  lực cao nhưng bản thân Cường đã làm được và đó cũng là điều để Cường tự hào về bản thân. Không chỉ vậy với thu nhập cao, Cường tự tin hơn về bản thân và chủ động chi cho những gì mình mongmuoons 

BÍ QUYẾT TRỞ THÀNH BEST SELLER THÁNG 2 CỦA CƯỜNG

Với Cường, nghề bất động sản khó với người mới vào bởi đây là sản phẩm mang giá trị lớn, nhưng cũng không phải dễ dàng với những người có kinh nghiệm khi bạn không có sự học hỏi và phát triển bản thân để theo kịp thị trường. Theo Cường những yếu tố dưới đây giúp anh có doanh thu cao. 

 • Hiểu cụ thể công việc của mình là gì, gạch đầu dòng các việc trong ngày mình làm, làm việc cần trước. 
 • Hiểu sản phẩm, hiểu pháp lý, hiểu quy trình làm việc của từng dự án. 
 • Phân tích được thị trường, đối thủ, hiểu nhu cầu của khách hàng. 
 • Tham gia đầy đủ các buổi đào tạo của công ty. 
 • Chủ động học trau dồi các kỹ năng về marketing, đàm phán.
 • Luôn đặt mục tiêu cho bản thân để cố gắng nâng cao tầm giá trị. 
 • Chân thành với khách hàng, đem tới khách hàng với thông tin hữu ích. 

 

 

 

 

 

 

 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Hotline: 0969 34 6676
 • Email: g6land.vn@gmail.com

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.