NGÀY 8-3 CỦA CÁN BỘ NHÂN VIÊN NỮ TẠI G6 GROUP

Ngày 6-3-2020 là ngày ý nghĩa đặc biệt với cán bộ nhân viên nữ tại tập đoàn G6. Thế giới có tháng 3 đặc biệt, G6 Group cũng có ngày như thế. Nhân sự kiện chào mừng ngày 8-3 quốc tế phụ nữ, G6 Group tổ chức sự kiện công bố Best Seller tháng 2, đồng thời tổ chức sinh nhật tháng 3 và chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3. 

CHÀO MỪNG NGÀY 8-3 QUỐC TẾ PHỤ NỮ  TẠI G6 GROUP 

CÔNG BỐ VÀ TRAO GIẢI BEST SELLER THÁNG 2 

Mở đầu chương trình chào mừng là lời chúc sức khỏe, thành công và luôn xinh đẹp của TGĐ Nguyễn Anh Quê, đồng thời công bố, trao quà best seller tháng 2 là chàng thanh niên Nguyễn Văn Cường, hiện đang là sinh viên trường đại học Xây Dựng Hà Nội. 

Best Seller tháng 2 - Nguyễn Văn Cường được TGĐ Nguyễn Anh Quê trao thưởng
Best Seller tháng 2 – Nguyễn Văn Cường được TGĐ Nguyễn Anh Quê trao thưởng

TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO CÁN BỘ SINH THÁNG 3

Sau khi TGĐ Nguyễn Anh Quê công bố Best Seller và trao thưởng cho chuyên viên Nguyễn Văn Cường, G6 Group hãnh diện khi được tổ chúc mừng các bạn có sinh nhật tháng 3, đại diện BLĐ chị Trương Thị Trà Mi dành đã chúc các bạn tuổi mới nhiều sức khỏe và thành công, đồng thời trao tặng các bạn những món quà nhỏ giúp các bạn có giấc ngủ trưa ngon lành, đảm bảo sức khỏe làm việc hơn. 

 

Chúc mừng các bạn sinh nhật tháng 3
Chúc mừng các bạn sinh nhật tháng 3

G6 GROUP CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ – NGÀY 8-3 

Đây là hình ảnh của anh em được chuẩn bị từ sớm để mang đến cho chị em những điều tuyệt vời nhất nhân ngày mùng tám tháng ba. Mọi người nhộn nhịp chuẩn bị những quả bóng xinh đẹp trang trí văn phòng làm việc để tạo bất ngờ nho nhỏ vào ngày hôm sau cho những người đồng nghiệp thân yêu của mình.

Chào mừng 8-3 tại G6 Group
Chào mừng 8-3 tai G6 Group

Ngay từ sáng sớm, anh em G6 Group đã có mặt đông đủ bên trong văn phòng làm việc để chuẩn bị trang trí, chuẩn bị quà chào đón các cô gái của chúng ta.

Anh em G6 Group có mặt đông đủ từ sớm
Anh em G6 Group có mặt đông đủ từ sớm

Thay mặt anh em và BLD tập đoàn G6, TGĐ Nguyễn Anh Quê chúc chị em G6 luôn xinh đẹp rạng ngời và làm hậu phương vững chắc cho cánh mày râu

Không chỉ dành những lời chúc, các anh còn chuẩn bị những món quà nhỏ đầy ý nghĩa dành cho chị em. Và đó thực sự là một món quà vô cùng ý nghĩa đối với mỗi chị em, món quà ghi lại khoảnh khắc đẹp nhất của mỗi chị em G6 Group như một sự tôn vinh, trân trọng tuổi xuân mỗi chị em đã hi sinh cho công việc.

Quà ngày 8-3 cho cán bộ nhân viên nữ tại G6 Group
Quà ngày 8-3 cho cán bộ nhân viên nữ tại G6 Group
Tốp 1 cán bộ nhân viên nữ được nhận quà từ anh em
Tốp cán bộ nhân viên nữ được nhận quà từ anh em

Trước tình cảm và sự quan tâm đặc biệt của các anh, ban tổ chức cùng các anh chị em cũng lên một loạt chương trình hấp dẫn để chào mừng ngày Quốc Tế phụ nữ nói chung và ngày của chị em G6 Group nói riêng bằng loạt 60 câu hỏi tư duy nhanh dành cho người người. Phần quà xứng đáng nhất dành cho bộ 3 tài giỏi Nguyễn Văn Bình – KD3 ( CN Nam HN), Đỗ Đăng Thành ( CN Đông HN), Đỗ Đức Tuấn ( CN Nam Hà Nội) 

Cảm ơn anh em phòng tổng hợp đã chu đáo chuẩn bị hoa, quà, bánh và chương trình hấp dẫn.
Cảm ơn BLĐ G6 và tập thể cán bộ anh em G6 Group đã dành thời gian để tham dự sự kiện này.

G6 Group tự hào khi là môi trường tốt để các bạn lựa chọn làm việc. G6 chân thành cảm ơn các bạn vì sự đóng góp không hề nhỏ để xây dựng G6 ngày một lớn mạnh hơn.
G6 chúc các bạn sức khỏe và thành công
Mong rằng G6 sẽ là người bạn đồng hành để cùng các bạn đi tới đích thành công.

G6 Group
Chắp cánh tài năng – Kiến tạo hạnh phúc.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.