Lễ vinh danh các cá nhân- tập thể có thành tích xuất sắc trong tháng 7/2020 tại G6land

Hôm nay, ngày 26/08/2020, Ban lãnh đạo cùng toàn thể Cán bộ nhân viên G6land đã tổ chức buổi lễ vinh danh cá nhân- tập thể xuất sắc trong tháng 7. Với mục đích động viên, khích lệ các cá nhân, tập thể đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, cũng như thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo công ty tới cán bộ nhân viên.

 Lễ vinh danh được diễn ra gồm 3 phần chính:

  1. Trao giải và khen thưởng cá nhân kinh doanh xuất sắc – Bestseller tháng 7
  2. Trao giải và khen thưởng phòng kinh doanh xuất sắc tháng 7
  3. Trao giải và khen thưởng chi nhánh kinh doanh xuất sắc tháng 7

Các cá nhân, tập thể được khen thưởng đã xuất sắc vượt qua những thách thức trong công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, luôn chủ động trong công tác, tích cực dù là trong thời điểm kinh tế khó khăn nhất.

1. Khen thưởng cá nhân xuất sắc: Ngô Văn Hùng

Ngô Văn Hùng một chàng trai trẻ và tài năng, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng trong công việc. Tháng 7, Hùng xuất sắc trở thành nhân viên Bestseller của công ty với doanh thu lên đến 136.940.000.000 VNĐ.

Cá nhân xuất sắc tháng 7
Cá nhân xuất sắc tháng 7

Tại buổi trao giải, Ban Lãnh Đạo trao tặng giấy khen cùng phần quà ý nghĩa cho chiến binh xuất sắc nhất tháng 7 để tiếp thêm lửa và sự nhiệt huyết cho các chiến binh tại thời điểm thị trường bất động sản đang khó khăn hiện nay.

2.Khen thưởng phòng kinh doanh xuất sắc: KD3 (chi nhánh G1)

Phòng KD3 Chi nhánh G1 là phòng đạt giải xuất sắc phòng với tổng doanh thu của phòng đạt được lên đến hơn 800 triệu. Bằng sự nỗ lực và cố gắng, cháy hết mình của đội ngũ nhân viên hùng mạnh giúp phòng dẫn thành tích cao trong công ty.

Phòng xuất sắc tháng 7
Phòng xuất sắc tháng 7

Đây chính là minh chứng thể hiện rõ ràng nhất thành công không ở đâu xa, thành công chính là sự cố gắng, quyết tâm và không bỏ cuộc của chính bản thân mỗi người.

3.Khen thưởng chi nhánh kinh doanh xuất sắc: Chi nhánh G1

Chi nhánh G1 với truyền thống làm hết sức- chơi hết mình, trong tháng 7 doanh thu đạt hơn 1 tỷ đồng.

Chi nhánh xuất sắc tháng 7
Chi nhánh xuất sắc tháng 7

Các chiến binh trẻ trung, năng động và luôn nhiệt huyết trong công việc. Với sự bức phá và chiến đấu hết sức mình, các chiến binh đã có màn về đích thật sự xuất sắc.

G6land thật sự tự hào và trân trọng những thành tích mà các cá nhân- tập thể đã cùng nhau cố gắng và đạt được. Chúc cho G6land ngày càng phát triển, là bệ phóng vững chắc của thế hệ trẻ này.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.