LỄ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH QUÝ I/2023 – Công ty Cổ phần Bất động sản G6

Ngày 05/04/2023, Công ty Cổ phần Bất động sản G6 trân trọng tổ chức lễ Tổng kết hoạt động kinh doanh Quý I/2023. Đây là hoạt động nhằm đánh giá về tình hình hoạt động kinh doanh, đề ra những phương án tăng cường hiệu quả kinh doanh trong giai đoạn tiếp theo, buổi lễ còn có mục đích tuyên dương, trao thưởng cho những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong tháng 3/2023 và phát động phong trào thi đua kỷ niệm 5 năm thành lập tập đoàn.
Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh quý I/2023
Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh quý I/2023
 

Thời điểm hiện tại Quý 1/2023 doanh nghiệp đã trải qua vô vàn khó khăn và thử thách. Nhưng với sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể tất cả thành viên khối kinh doanh, các bạn đã đạt được mục tiêu của mình. Về phía ban lãnh đạo Công ty, BLĐ đã cố gắng tìm được sản phẩm tốt, phù hợp yếu tố thị trường, định hướng đúng đắn cho đội ngũ kinh doanh, tổ chức đào tạo liên tục về sản phẩm, kỹ năng bán hàng và kỹ năng MKT. Đội ngũ Giám đốc chi nhánh là những người có năng lực tốt, kinh nghiệm dày dặn, hiểu sản phẩm, sát sao với nhân viên nên đã có những hỗ trợ kịp thời góp phần tạo ra kết quả ấn tượng này.  

Tổng kết hoạt động kinh doanh Quý I/2023
Tổng kết hoạt động kinh doanh Quý I/2023

Định hướng sắp tới của công ty cũng đã được hoạch định rõ ràng sẽ tập trung vào việc phát triển các dự án chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Định hướng kinh doanh quý II/2023
Định hướng kinh doanh quý II/2023

Những thành tích xuất sắc trong tháng 3 của các tập thể và cá nhân được công nhận và tuyên dương trong hoạt động này. Đây là một động lực lớn để chúng ta tiếp tục nỗ lực, phát triển và cống hiến hơn nữa.

Tuyên dương và trao thưởng
Tuyên dương và trao thưởng

Ngoài ra, chúng ta còn phát động phong trào thi đua kỷ niệm 5 năm thành lập tập đoàn với nhiều hoạt động hấp dẫn, sôi động và ý nghĩa.

Phong trào thi đua 5 năm thành lập tập đoàn
Phong trào thi đua 5 năm thành lập tập đoàn
Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp dưới những tràn pháo tay và sự hân hoan của các thành viên G6. Khép lại là những cảm xúc khó quên, chào đón quý 2/2023 phát triển hơn cùng doanh nghiệp triệu đô. Những tâm huyết và sự hi sinh của Ban lãnh đạo dành cho đội ngũ kế thừa là động lực để thế trẻ G6 phát triển vượt bậc hơn trong thời gian tới.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.