Lễ Ký Kết Hợp Tác Chiến Lược Giữa G6 Group Và Khoa BĐS – KTTN ĐH KTQD

Sáng Ngày 20/9/2019 tại trụ sở tập đoàn G6 đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa G6 Group và khoa BĐS – KTTN Đ‎H Kinh Tế Quốc Dân. Đây là mốc đánh dấu một bước phát triển quan trọng trong quan hệ giữa hai bên. Việc ký kết hợp tác này giúp củng cố thêm vị trí đối tác đơn vị đào tạo nhân lực chiến lược của G6 và hoạt động của khoa #BĐSKTTN ĐH Kinh Tế Quốc Dân.
Lễ Ký Kết Hợp Tác Chiến Lược Giữa G6 Và Khoa BĐS -KTTN ĐH Kinh tế Quốc Dân
Lễ Ký Kết Hợp Tác Chiến Lược Giữa G6 Và Khoa BĐS -KTTN ĐH Kinh tế Quốc Dân
 
Tới dự lễ ký kết G6 vui mừng được đón tiếp đại diện khoa BĐS – KTTN Đh Kinh Tế Quốc Dân gồm:
1: PGS.TS Ngô Thị Phương Thảo – Phó trưởng khoa
2: ThS. Vũ Thành Bao – Phó trưởng khoa
3: PGS.TS. Nguyễn Thế Phán – Nguyên phó trưởng khoa
4: TS. Vũ Trọng Nghĩa – Trưởng phòng truyền thông
5: TS Phạm Lan Hương – Trưởng bộ môn Kinh tế bđs và địa chính
6: TS Nguyễn Thị Tùng Phương – Phó trưởng bộ môn Kinh doanh BĐS
7: ThS Võ Thị Hòa Loan – Giảng viên
8: ThS Nguyễn Đức Kiên – Giảng viên
9: ThS. Trần Thu Thủy – Giảng viên
10: ThS. Nguyễn Thị Minh – Giảng viên
Cô Nguyễn Thị Vinh – Giảng viên
Cùng các bạn sinh viên liên chi đoàn BĐS – KTTN Đại Học NEU.
Đại diện G6 tặng hoa đại diện khoa BĐS-KTTN ĐH Kinh Tế Quốc Dân
Đại diện G6 tặng hoa đại diện khoa BĐS-KTTN ĐH Kinh Tế Quốc Dân
Về phía đại diện G6 tham dự lễ ký kết gồm:
1: Ông Nguyễn Anh Quê – TGĐ
2: Bà Đặng Thị Thanh – PTGĐ G6 Land
3: Ông Hắc Nguyễn Tuấn – PTGĐ G6 Land
4: Ông Mai Tuấn Anh – GĐ G6build
5: Ông Lê Hữu Phúc – Giám Đốc Chi Nhánh Tây HN.
6: Ông Phùng Xuân Chính – GĐ Chi Nhánh Bắc HN
Cùng các trưởng phòng của tập đoàn G6.
Thông qua việc ký kết hợp tác chiến lược, hai bên thống nhất tinh thần hợp tác trên cơ sở đảm bao công khai, minh bạch, hợp tác có hiệu quả. Theo đó G6 Group sẽ tiếp nhận sinh viên, học viên của Khoa BĐS-KTTN đến các đơn vị của G6. Tập đoàn cũng sẽ là đơn vị hợp tác cùng khoa trong lĩnh vực trao đổi chuyên môn và tài trợ, đồng thời cũng là đơn vị đồng hành và tài trợ trương trình hoạt động của sinh viên khoa BDDS-KTTN. Hai bên có trách nhiệm hỗ trợ, ưu tiên lẫn nhau trong việc truyền thông và các sản phầm dịch vụ của mỗi bên phù hợp với quy chuẩn pháp lý cũng như văn hóa của mỗi đơn vị. 
TGĐ Nguyễn Anh Quê phát biểu
TGĐ Nguyễn Anh Quê phát biểu trong lễ ký kết hợp tác chiến lược
Phát biểu tại Lễ ký kết giao dịch mang tính bước ngoặt này, ông Nguyễn Anh Quê – CTHĐQT G6 Group cho hay:” Sự hợp tác giữa G6 và ĐH Kinh Tế Quốc Dân là cái duyên từ chương trình chào tân sinh viên, đánh thức đam mê và một số chương trình tình nguyện… G6 và khoa BĐS – KTTN đồng hành cùng nhau khoảng thời gian dài, mối quan hệ này đã gắn bó được gần 2 năm. Là đối tác chiến lược tin cậy, G6 Group thấu hiểu và chia sẻ với vai trò chủ chốt của ngành đào tạo nhân lực bất động sản, thực hiện các mục tiêu trong chiến lược phát triển ngành Bất động sản. G6 tin rằng với vị thế và tiềm lực về tài chính của mình, kết hợp với vị thế và vai trò của khoa BĐS – KTTN trong ngành BĐS, cả G6 và NEU sẽ cùng đồng hành tạo nên thành công trong thực hiện chiến lược phát triển của mỗi bên
pgs.ngo-thi-phuong-thao-phat-bieu
PGS. Ngô Phương Thảo phát biểu trong lễ ký kết hợp tác chiến lược
Theo đó PGS Ngô Phương Thảo – Phó trưởng khoa BĐS – KTTN ĐH NEU phát biểu rằng:” Sinh viên là nòng cốt để gắn kết doanh nghiệp với khoa, nhờ có những hoạt động của sinh viên khoa mà giúp khoa kết nối được với doanh nghiệp, mong rằng các bạn sinh viên có nhiều hoạt động hơn nữa để cùng G6 đồng hành trong các chương trình trong tương lai. Thay mặt khoa chân thành cảm ơn tới Tập Đoàn G6 đã giúp đỡ, đồng hành cùng các bạn sinh viên, tạo điều kiện để sinh viên khoa có môi trường tốt học tập và làm việc, nhân đây cũng chúc Tập Đoàn ngày một phát triển và lớn mạnh hơn nữa. 
TS. Vũ Trọng Nghĩa - Trưởng phòng truyền thông phát biểu trong buổi lễ
TS. Vũ Trọng Nghĩa – Trưởng phòng truyền thông phát biểu trong buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược
Phát biểu tại buổi lễ, TS. Vũ Trọng Nghĩa – Trưởng phòng truyền thông cho rằng lễ ký kết giữa G6 và khoa BĐS-KTTN là sự quan tâm lớn tới nhà trường, đây là sự kiện ý nghĩa đối với trường nói chung và khoa BĐS-KTTN nói riêng, chân thành cảm ơn Tập Đoàn G6 đã tạo môi trường thực tập, làm việc tốt cho sinh viên khoa nói riêng và sinh viên Kinh Tế Quốc Dân nói chung. Chúc G6group ngày một phát triển hơn nữa để đồng hành cùng NEU trong những chặng đường tiếp theo. 
Đại diện khoa BĐS-KTTN trao kỷ niệm trương
Đại diện khoa BĐS-KTTN trao kỷ niệm trương trong Lễ ký kết hợp tác chiến lược
Nhân sự kiện này Khoa BĐS – KTTN có món quà nhỏ là kỷ niệm chương gửi tặng G6. Thể hiện sự gắn bó lâu dài G6 có món quà tài trợ cho chương trình :”Chào Tân Sinh Viên” của ĐH NEU trị giá 10 triệu đồng cho đại diện bí thư đoàn trường, chúc cho sự hợp tác giữa G6 và khoa luôn được bền chặt.
G6 trao tặng quà tài trợ chương trình Chào tân Sinh Viên
G6 trao tặng quà tài trợ chương trình Chào tân Sinh Viên trong Lễ ký kết hợp tác chiến lược
Với sự kiện lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa G6 và khoa BĐS – KTTN, G6 Group hân hạnh trở thành đối tác chiến lược với đơn vị mạnh về đào tạo nhân sự BĐS hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đánh giá đây là một bước phát triển quan trọng, nâng tầm mối quan hệ vốn có giữa G6 và khoa BĐS (NEU). Thỏa thuận hợp tác này là cơ sở để các bên cụ thể hóa bằng các thỏa thuận chi tiết hơn, nhằm sử dụng dịch vụ của nhau với chất lượng tốt và phát huy tối đa khả năng phát triển của mỗi bên.
 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.