Lễ Ký Kết Hợp Đồng Chuyển Giao Cổ Phần Giữa Nhà Vàng Và G6 Group

Lễ ký kết hợp đồng chuyển giao cổ phần giữa Nhà Vàng Group và G6 Group là bước chuyển mình vĩ đại với G6 Group. Từ 1 Tập đoàn chuyên hoạt động trong lĩnh vực phân phối BĐS và thi công nội thất, xây dựng, G6 Group đã vươn mình trở thành Chủ đầu tư xây dựng bằng việc mua lại cổ phần của Công ty Cổ phần Nhà Vàng.

Lễ Ký Kết Hợp Đồng Chuyển Giao Cổ Phần Giữa Nhà Vàng Và G6 Group

Lễ ký kết chuyển giao cổ phẩn giữa Nhà Vàng và G6 Group
Lễ ký kết hợp đồng chuyển giao cổ phẩn giữa Nhà Vàng và G6 Group

Theo đó 10h sáng ngày 1/11/2019, tại trụ sở của tập đoàn G6, Lễ kí kết chuyển nhượng cổ phần giữa Nhà Vàng Group và G6 Group thành công tốt đẹp. Lễ kí kết có sự tham dự của các vị đại biểu đến từ Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội, lãnh đạo 2 tập đoàn và toàn thể cán bộ công nhân viên 2 Tập đoàn.

Phát biểu trong lễ kí kết, ông Nguyễn Quang Huy- giám đốc Nhà Vàng Group cảm ơn TGĐ Nguyễn Anh Quê và anh em lãnh đạo tập đoàn G6 đã tổ chức buổi lễ long trọng và bày tỏ mong muốn qua lễ ký kết này là cầu nối để gắn kết 2 đơn vị Nhà Vàng và G6 thêm lâu dài. Ngoài ý kiến đó, ông Huy còn bày tỏ quan điềm mong muốn sự đoàn kết, sự đồng tâm gắn kết giữa 2 bên để tạo nên dấu ấn trên thương trường.

Sự có mặt của lãnh đạo 2 đơn vị
Sự có mặt của lãnh đạo 2 đơn vị

Đáp lại tình cảm đó, TGĐ Nguyễn Anh Quê cũng có đôi lời phát biểu rong buổi lễ. Trước tiên là cảm ơn Nhà Vàng đã tạo điều kiện để G6 có bước chuyển mình vĩ đại, sau đó là bày tỏ quan điểm 2 bên Nhà Vàng và G6 sẽ luôn đoàn kết, gắn bó với nhau lâu dài như anh em, như một gia đình để cùng hỗ trợ, giúp đỡ để cùng nhau tạo nhiều dấu ấn đẹp.

Kể từ ngày 1/11/2019, ông Nguyễn Anh Quê trở thành Tổng Giám đốc và là người đại diện Pháp luật của Nhà Vàng Group.

G6 Group và Nhà Vàng Group sẽ cùng nhau hợp tác cùng phát triển, triển khai các dự án lớn tại Hà Nội và Phú Thọ. Trong tương lai, G6 Group và Nhà Vàng Group sẽ sớm trở thành những Chủ đầu tư uy tín, lớn mạnh.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.