LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM 2 PHÓ GIÁM ĐỐC VÀ GIÁM ĐỐC CHI NHÁNH G5

Sáng ngày 20/10, tại trụ sở chính của Công ty CP Bất động sản G6, Giám đốc công ty- ông Nguyễn Anh Quê đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm 2 phó Giám đốc và Giám đốc Chi nhánh G5. Cụ thể như sau: 

  1. Ông Đỗ Đức Mạnh: bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc
  2. Ông Lê Hữu Phúc: bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc
  3. Ông Lê Văn Diệp: bổ nhiệm chức vụ Giám đốc chi nhánh G5

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Anh Quê gửi lời chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng với vị trí mới của 3 đồng chí sẽ phát huy năng lực, trí tuệ, sự sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần phát triển công ty bền vững. Đồng thời mong muốn trong cương vị mới, 3 đồng chí sẽ phối hợp cùng Ban lãnh đạo công ty để đưa ra những định hướng, tầm nhìn, phát huy vai trò lãnh đạo giúp công ty phát triển hơn nữa. 

Lễ bổ nhiệm Phó Giám đốc
Lễ bổ nhiệm Phó Giám đốc

Công ty BĐS G6 chúc cho 3 đồng chí- với những cương vị mới, nhiệm vụ mới đã được bổ nhiệm sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ. 

Đến với công ty BĐS G6, mỗi cá nhân luôn có cơ hội phát triển của riêng mình. Một lộ trình thăng tiến cụ thể và rõ ràng. Công ty luôn trải thảm đỏ chào đón các nhân tài mới. Mong rằng toàn thể Cán bộ, nhân viên sẽ luôn đồng hành và phát triển cùng công ty trên chặng đường dài phía trước. 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.