Khởi tranh Giải bóng đá phong trào tranh cúp G6 Group lần thứ 2

     Nhằm tạo ra sân chơi thể thao lành mạnh cho các nhân viên, tăng cường tinh thần giao lưu và mối quan hệ giữa các đơn vị trong tập đoàn, chiều ngày 20 tháng  6 năm 2020 Giải Bóng đá phong trào tranh cúp G6 Group lần thứ 2 sẽ chính thức khởi tranh với nhiều trận đấu hấp dẫn.

     Đây là giải bóng đá phong trào tranh cúp G6 Group lần thứ 2 được tổ chức hàng năm dành cho nam giới là cán bộ nhân viên, các phòng ban của công ty.

     Giải năm nay hứa hẹn có nhiều trận cầu kinh điển với sự góp mặt của 4 đội: FC G1, FC G2, FC G3 và FC G4 + G5.

Lịch thi đấu giải bóng đá G6 Group mở rộng lần thứ 2

     4 đội bóng tham gia giải đều có sự đầu tư mạnh về nhân sự, có sự chuẩn bị tốt nhất để tham gia giải đấu. Nhiều cuộc chuyển nhượng cầu thủ cũng đã diễn ra khá sôi động, tích cực. Thậm chí, giải sẽ có sự góp mặt của một số cầu thủ chuyên nghiệp tham gia, đáng chú ý là tiền vệ NGUYỄN ANH QUÊ của CLB BÔ LÃO (Đương kim vô địch và á quân các mùa giải trước).

     Các đội bóng đều tỏ rõ quyết tâm, tham vọng của mình ở sân chơi bóng đá rất hấp dẫn này. Không quá đặt nặng danh hiệu, thành tích, các đội tham gia giải bóng đá G6 League đều có chung một đam mê, đó là đem đến những trận cầu cống hiến, đẹp mắt, để lại ấn tượng cho khán giả, người hâm mộ bóng đá.

G6GROUP.VN

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.