Kết thúc giải bóng đá kỷ niệm 1 năm thành lập tập đoàn G6

Vào lúc 19h ngày 14 tháng 7 năm 2019, với 2 trận cầu cống hiến cho quý khách một trận chung kết hấp dẫn, kịch tính. Giữa đội FC Chi Nhánh Nam Hà Nội và FC Chi nhánh Tây Hà Nội.

Với kết quả nghiêng về đội CN Tây Hà Nội với tỷ số 2-0, xin được chúc mừng đội vô địch giải đấu được tổ chức hàng năm của tập đoàn.

Chào mừng kỷ niệm 01 năm thành lập, G6 Group tổ chức giải đá bóng nội bộ các đơn vị trong tập đoàn. Giải chia thành 5 đội, tổng 80 cầu thủ, hơn 100 cổ động viên, thi tài trong 20 ngày sôi động đã chọn ra đội vô địch là fc Tây Hà Nội.

G6 group tổ chức thường xuyên hoạt động này, giải chào xuân, giải hè, giải tổng kết năm nhằm rèn luyện sức khỏe và tăng cường đoàn kết cho cán bộ, nhân viên tập đoàn.

Danh sách cầu thủ các đội

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các cầu thủ, huấn luyện viên các đội, ban trọng tài, ban hậu cần, nhất là khán giả đã cổ vũ nhiệt tình, máu lửa giúp giải đấu thành công.

Cổ Động Viên – FC Nam Hà Nội

Trận tranh 3 – 4 giữa đội Bô Lão và FC CN Bắc Hà Nội, cũng không kém phần gây cấn, với tỷ số 2-1 nghiêng về đội Bô Lão, xin chúc mừng đội Bô Lão đã đạt giả 3 của giải đấu.

FC BÔ LÃO

FC NAM HÀ NỘI

G6GROUP.VN

 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.