Kết thúc đêm chung kết cuộc thi đánh thức đam mê – nhà môi giới tài năng

Kết thúc chặng đường hành trình 2 tháng khép lại bằng 1 đêm thi với chiến thắng thuộc về CE3S. Xuất phát điểm là 1 trong 55 lá đơn đăng kí gửi về Đánh thức đam mê 2019, CE3S NEU tiến bộ qua từng vòng thi và được đánh giá là đội chơi để lại nhiều ấn tượng. Điều đó đã được chứng tỏ qua phần trình bày hết sức thuyết phục của thông qua cả vòng thi Đêm chung kết.

Khán giả trong hội trường, cái tên CE3S NEU được xướng lên hết sức thuyết phục và khép lại 1 đêm chung kết Đánh thức đam mê mùa đầu tiên đầy dấu ấn khó quên!

Cảm ơn tất cả các bạn khán giả, các bạn sinh viên đã theo dõi và đồng hành cùng cuộc thi, cảm ơn các đội chơi đã cống hiến hết mình tạo nên một sân khấu nảy lửa. Cảm ơn các vị Ban Giám Khảo đã dành thời gian và tâm huyết suốt hành trình đồng hành cùng Đánh thức đam mê, cảm ơn các nhà tài trợ – những người góp phần lớn tạo nên một mùa Đánh thức đam mê thành công.

Xin chúc đội CE3S NEU có những bước tiến đột phá và tiếp tục giữ lửa đam mê với chặng đường của riêng mình!

ĐỘI THI CE3S NEU

 

Với phần trình bày với hình thức mở bán dự án Swisstouches Laluna Resort và phần xử lý tình huống được đặt ra từ chị Lê Thị Lan Anh – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần BĐS Virex, 4 cô gái đến từ CE3S đã tự tin thể hiện phần dự thi của mình một cách rất xuất sắc.


ĐỘI THI PUD

 

Về phía PUD, 3 cô gái đã trình bày về dự án Ha Long Bay View với sự thể hiện vô cùng ấn tượng. Phần xử lý tình huống, các bạn cũng đã thể hiện được kiến thức bản lĩnh khi trả lời những câu hỏi được đưa ra từ chị Hoàng Thị Bình Minh – Giám đốc nhân sự Công ty Cổ phần tư vấn BĐS Hoàng Gia.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.