Giới thiệu Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản G6

G6 Land là đơn vị chuyên phân phối các dự án bất động sản Phú Quốc tại Việt Nam. Với hơn 3 năm hình thành và phát triển, G6 Land tự hào là một trong những nhà phân phối bất động sản Phú Quốc lớn nhất và tốt nhất thị trường.

Hiện nay G6 Land đang sở hữu quỹ hàng cực khủng với hàng loạt khu phân lô độc quyền tại vùng đất VÀNG – “đảo ngọc” Phú Quốc. Tổng diện tích nguồn hàng sở hữu và độc quyền 100% lên đến hơn 100 ha, tương ứng hơn 10.000 sản phẩm, cùng với đó là hơn 10.000 sản phẩm lẻ.

Nguồn nhân lực luôn là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu trong sự phát triển của G6 Land. Với quy mô lên đến hơn 200 nhân sự chính thức trẻ trung, năng động, đầy nhiệt huyết; cùng hàng chục F1 và hơn 1000 cộng tác viên trên khắp cả nước đã góp phần tạo nên sự thành công của G6 Land ngày hôm nay.

G6 Land sẽ phát huy tối đa năng lực nhằm tạo dựng nhiều hơn nữa những sản phẩm có giá trị, mang lại sự tin tưởng, hài lòng và nhiều lợi ích thiết thực cho Quý Khách hàng và Đối tác.

Tầm Nhìn

Trở thành một trong những Tập đoàn đầu tư, phát triển đa ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Kiến tạo những giá trị đích thực cho một cuộc sống phồn vinh

Gía trị cốt lõi

Nhân

G6 luôn đề cao tầm quan trọng của đội ngũ nhân sự, chúng tôi mong muốn tạo ra một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, nhân văn.

G6 luôn tạo mọi điều kiện, mọi cơ hội để các CBNV có thể phát huy hết khả năng, học hỏi, trau dồi kiến thức và đem lại nguồn thu nhập xứng đáng với nỗ lực của mình.

Tâm

Với G6, những sản phẩm – dịch vụ được đưa đến Quý khách hàng đều xuất phát từ Tâm.

Đặt chữ “Tâm” làm nền tảng kinh doanh bởi chúng tôi hoạt động trên tinh thần thượng tôn pháp luật, coi trọng các giá trị đạo đức và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Tầm

G6 mong muốn trở thành một Tập đoàn phát triển, vững mạnh, có tầm nhìn sâu rộng.

Tín

Với tôn chỉ “Luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu”, G6 luôn coi chữ Tín là chuẩn mực để hình thành và phát triển vững bền.

Tin tưởng – Không thất hứa – Luôn thực hiện đúng cam kết đã được đề ra – Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm ưu tiên số 1.

Trí

Sự sáng tạo luôn là đòn bẩy cho sự phát triển toàn diện “ Thỏa sức sáng tạo – Tư duy độc đáo – Giải pháp vượt trội”. G6 tạo mọi điều kiện để các CBNV có thể thỏa sức sáng tạo, kết nối các ý tưởng để đem lại thật nhiều giá trị, nhiều thành công cho khách hàng.

Chất

G6 sẽ đem lại cho Quý khách hàng những trải nghiệm khác biệt nhất qua từng “Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ chất lượng – Nhân lực chất lượng”.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.