G6land chính thức phân phối dự án Grand Sunlake Văn Quán

Công Ty Cổ phần Bất động sản G6 – G6 LAND đã ký kết hợp tác và phân phối dự án Grand Sunlake với Công ty cổ phần bất động sản Eximrs – Eximrs . Qua đó, G6 LAND chính thức trở thành đại lý F1 (đối tác hàng đầu) cho dự án Grand Sunlake do CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THỦY LỢI (HESCO) và CÔNG TY TẬP ĐOÀN PHÁT TRIỂN NHÀ VÀ ĐÔ THỊ THĂNG LONG VIỆT NAM làm Chủ đầu tư.

 

Lễ ký kết hợp tác và phân phối dự án đã diễn ra trong không khí trang trọng và tưng bừng. Cùng với đại diện của các đối tác chiến lược đã cùng nhau ký kết các thỏa thuận quan trọng, đánh dấu sự chắc chắn và cam kết của mỗi bên đối với dự án

G6land trở thành đại lý F1 cho dự án là một sứ mệnh mới & niềm tự hào đối với công ty. Đây là sự công nhận về uy tín và khả năng phân phối của G6land đối với Sản phẩm chung cư nói riêng và trong ngành bất động sản nói chung. Với việc trở thành đối tác hàng đầu, G6land sẽ được hưởng lợi từ việc tiếp cận với các nguồn lực và quyền lợi đặc biệt từ CĐT.

Sự kiện đã đánh dấu sự hợp tác vững chắc giữa G6land và các đối tác trong việc hiện thực hóa chiến lược kinh doanh, đưa G6land trở thành Dấu ấn hào quang nơi tâm điểm BĐS Hà Nội. Đồng thời, mang đến quỹ căn đa dạng, sản phẩm chiến lược và chính sách ưu việt, mở ra cơ hội không thể bỏ lỡ để sở hữu căn hộ tại vị trí trung tâm thủ đô.

G6LAND.VN

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.