Kim chỉ nam hoạt động của G6Land là không ngừng tìm kiếm những sản phẩm bất động sản chất lượng tốt, giá thành hợp lí để phân phối tới tay người mua nhà. Với định hướng tài tình của Ban lãnh đạo, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, G6 Land khẳng định sẽ mang lại cho Quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. G6 Land luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết và mục tiêu trở thành người bạn đồng hành của khách hàng trên mọi nẻo đường.

Tính đến quý 2 năm 2020, đơn vị đã phân phối thành công  hơn 2000 căn hộ trên địa bàn Hà Nội đến với khách hàng. Một số chung cư  mà G6 land đã triển khai thành công như: B6 Giảng Võ, K35 Tân Mai, CT36 Xuân La, Ecolife Capitol, The Zei Mỹ Đình, chung cư Ban cơ yếu Chính phủ…

Một vài chia sẻ từ khách hàng khi mua nhà tại G6land

Anh Tuấn Thanh (Hoàng Mai, Hà Nội) –  khách hàng của G6Land đã mua căn hộ tại dự án K35 Tân Mai chia sẻ: “Vợ chồng tôi đã có ý định mua nhà từ mấy năm nay nhưng phần lớn các dự án đều vượt quá tầm tài chính cho phép. Thêm nữa tôi không biết nên chọn sàn nào uy tín và chất lượng để tư vấn căn hộ cho mình. Bởi vậy, ngay khi biết đến dự án K35 Tân Mai, chúng tôi đã rất vui mừng vì tìm được một dự án chất lượng tốt, phù hợp với điều kiện gia đình. Khá duyên, tôi đã gặp được bạn Nhàn – nhân viên G6Land, bạn tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp tôi mua được căn hộ ưng ý tại đây”.

Chung cư phân phối bởi G6land
Chung cư phân phối bởi G6land

Thông qua từng dự án được phát triển, G6Land muốn đem lại cho cộng đồng một cuộc sống văn minh, hiện đại với tiêu chuẩn và chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao. G6land luôn tin rằng: sự phát triển và thành công ngày hôm nay của công ty chính là nhờ sự tin tưởng, tín nhiệm và đồng hành của Quý khách hàng, của Đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên trong suốt thời gian qua. Từ các giá trị đạo đức nền tảng: “Tâm- Tầm – Tài”, G6Land cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng và trở thành người bạn tận tâm, uy tín.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN G6

  • Hotline: 0973.977.683
  • Gmail: g6land.vn@gmail.com
  • Website: g6land.vn
  • Địa chỉ: tầng 4, tòa A2, chung cư Ecolife Capitol, 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội