G6group kỷ niện 1 năm ngày thành lập tập đoàn tại Hạ Long

Trong mỗi chúng ta, ai cũng có một ngày để ghi nhớ – đó là ngày chúng ta được sinh ra và lớn lên. Tập đoàn G6 của chúng ta cũng vậy: 1 năm thành lập Công ty, một năm xây dựng và phát triển với biết bao điều đáng nhớ và ghi nhận.

Từ khi ra đời, tồn tại và phát triển 01 năm qua, Tập đoàn G6 luôn phát huy vai trò là một DN kinh doanh hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như bất động sản, xây dựng, nội thất … ở đó mà mỗi nhân viên là một cộng sự, đoàn kết, sáng tạo và tái tạo không ngừng.

Điều đó thể hiện ở tinh thần đồng đội, sát cánh bên nhau của Ban lãnh đạo gửi gắm những trăn trở, sự sẻ chia về những khó khăn đối với anh em trong Công ty.

Những thành công mà Tập đoàn G6 đã đạt được chính là thành quả lao động của một tập thể luôn nỗ lực phấn đấu hết mình; là những định hướng đúng đắn và tâm huyết của HĐQT bởi “chắp cánh tài năng-kiến tạo hạnh phúc”.

G6 Group không những là nơi làm việc mà còn là nơi đi tìm tình yêu

Được thành lập tháng 6 năm 2018 đến nay, tập đoàn đã thực sự là “ngôi nhà chung” của những người đã gắn bó và yêu mến tập đoàn, trong những năm qua. Tập đoàn đã tạo dựng được cho mình một hình ảnh đẹp, không chỉ bằng những thành công trong lĩnh vực Kinh doanh của mình, mà còn nhờ sự hợp tác rộng rãi với các đối tác, bạn hàng trong và ngoài nước.

Lễ kỷ niệm thành lập tập đoàn G6, hai ngày 1 đêm tại khách sạn Sài Gòn – Hạ Long, Hạ Long, Quản Ninh, cũng là dịp thể hiện lời tri ân của tập đoàn tới các CBNV đã và đang gắn bó Công ty.

Chúng ta tin tưởng, với sự đồng lòng, sát cánh của một tập thể và những định hướng đúng đắn của Ban lãnh đạo, tập đoàn sẽ ngày một phát triển hơn, đóng góp xây dựng ngày càng nhiều hơn cho sự phát triển ngành bất động sản, nội thất.. nói riêng và đất nước nói chung, có tầm vươn xa tạo nên một thương hiệu bền vững – thương hiệu Kinh Doanh G6GROUP.

Sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng của mỗi cá nhân, chính là những bông hoa tươi đẹp nhất trong ngày kỷ niệm 01 năm của tập đoàn G6.

Những tiết mục hoành  tráng được dàn dựng bởi các nghệ sĩ nghiệp dư và những thành viên Tập đoàn G6 đã mang lại không khí vui nhộn, hài hước, tiếng cười tràn khắp khán phòng. Không cần kỹ thuật điêu luyện, không cần đội hình chuẩn xác, nhưng chính sự nhiệt tình, năng lượng tràn đầy và tinh thần cống hiến hết mình của các bạn đã chinh phục tất cả . Để có buổi trình diễn đặc sắc như vậy là cả quá trình tập luyện vất vả sau giờ làm việc và những giọt mồ hôi chứa chan tình cảm.

Tiết mục của chi nhánh Tây (Giải khuyến khích)

Tiết mục của G6Build (Giải 3)

Tiết mục Chi nhánh Bắc HN

Tiết mục chi nhánh Nam Hà Nội (Giải nhì)

Chi nhánh Đông HN (Giải Nhất)

Sau buổi lễ là một bữa tiệc thân mật giữa toàn thể CBNV cùng Ban Lãnh đạo cũng như khách mời, đối tác thân thiết của Tập đoàn. 

Không khí diễn ra vô cùng ấm cúng với những tiếng cười nói, tiếng hát ca, và những tiếng chúc mừng sinh nhật đầy ý nghĩa của tất cả thành viên tham gia.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.