G6GROUP KHAI XUÂN ĐẦU NĂM 2019 CÓ GÌ VUI ?

Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu năm mới xuân Kỷ Hợi, tập đoàn G6group khai xuân đầu năm 2019 – tổ chức lễ tân niên vào sáng ngày 12/02/2019 (nhằm mùng 8AL Tết Kỷ Hợi) tại trụ sở tầng 4, tòa A1, Ecolife Capitol, 58 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội. 

Lễ G6group khai xuân đầu năm 2019
Lễ G6group khai xuân đầu năm 2019

G6GROUP KHAI XUÂN ĐẦU NĂM 2019 CÓ GÌ VUI ?

G6group khai xuân đầu năm 2019 có gì vui sẽ là tò mò của nhiều vị khách khi quan tâm tới tập đoàn G6, đầu xuân năm mới G6group kính chúc quý khách hàng có năm mới nhiều sức khỏe, an khang, tịnh vượng. Để thõa mãn sự tò mò của bạn đọc dưới đây là những trùm ảnh chỉ có ở G6, mời bạn kéo xuống dưới để chiêm ngưỡng những hình ảnh của G6 ngày tân niên.

g6group-khai-xuan-dau-nam-2019
CTHĐQT Nguyễn Anh Quê phát biểu chúc sức khỏe toàn nhân viên G6 trong buổi G6roup khai xuân đầu năm 2019.

Khai Xuân Hái Lộc năm 2019, Anh Chị Em được hái lộc may mắn như một lời tri ân giản dị mà ông Nguyễn Anh Quê, chủ tịch hội đồng quản trị G6 muốn gửi đến tất cả mọi người cùng với thông điệp “Chúc ACE luôn nỗ lực không ngừng với tinh thần dấn thân, cầu tiến, ham học hỏi nhằm nâng cao năng lực, tăng năng lượng, gia tăng trí tuệ, nâng cao tinh thần đoàn kết kết nối và tính kỷ luât trong tổ chức. Chúc ACE vững vàng nội lực để tiếp tục chinh phục mọi thử thách phía trước. Mến chúc tập thể G6 Land luôn sức khỏe dồi dào, an vui hạnh phúc và thành công”.

Ông Nguyễn Anh Quê, chủ tịch hội đồng quản trị G6 cũng nhấn mạnh: “Năm 2019, G6 Land sẽ phấn đấu cùng rèn luyện, xây dựng một G6 khỏe mạnh cả thể chất lẫn tinh thần (Khang), để có thể học tập và làm việc tốt hơn, tiến đến một G6 giàu có về tài chính, sức khỏe và tình cảm (Vượng). Và để làm được điều này, cần sự gắn kết, đồng tâm đồng ý, đồng sức đồng lòng (Thuận) của toàn thể CBNV G6. Và với sự dẫn dắt của Ban Lãnh Đạo, sự đồng thuận của mọi người, tin chắc rằng 2019 sẽ là một năm đại thắng đại thành công (Thành).

PGD G6land Nguyễn Xuân Hạnh lì xì nhân viên G6 ngày đầu năm
g6group-khai-xuan-dau-nam-2019
Góc nhỏ nhân viên được nhận lì xì từ phó giám đốc G6 trong buổi G6group khai xuân đầu năm 2019.

Sau những lời chúc mừng năm mới và trao lì lì từ ban lãnh đạo tới toàn thể nhân viên trong tập đoàn G6,  ban tổ chức có trò chơi nhỏ để tăng may mắn với toàn thể anh chị em nhân viên. Trò chơi là cụm câu hỏi nhỏ liên quan tới những thông tin về bất động sản sẽ diễn biến trong năm 2019, đương nhiên lì xì mệnh giá lớn sẽ thuộc về những người xứng đáng khi trả lời đúng những câu hỏi mà chủ tịch HĐQT Nguyễn Anh Quê đưa ra. Dưới đây là danh sách và hình ảnh những gương mặt sở hữu lì xì mệnh giá lớn. 

Hình ảnh chủ tịch G6Group lì xì cá nhân trả lời đúng câu hỏi.
Lì xì nhiều quá ai đếm hộ ad với

Buổi họp mặt “Mừng xuân Kỷ Hợi” thêm gắn kết ACE gần nhau hơn với phương châm “Tập thể G6group luôn tâm huyết, cống hiến; tình yêu, trách nhiệm, và đạo đức nghề nghiệp sẽ giúp toàn thể CBNV cùng nhau bứt phá, cùng nhau vượt qua thử thách để đạt thành tích cao nhất trong năm Kỷ Hợi 2019.

Chương trình “G6group Khai Xuân đầu năm 2019” khép lại với niềm hân hoan, đầy quyết tâm của toàn thể CBNV G6group cho hành trình 2019 đang bắt đầu. Trên tinh thần đó, tất cả ACE trên toàn hệ thống sẽ bắt tay vào công việc kể từ ngày 12/02/2019. Một lần nữa Ban TGĐ xin dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm tràn đầy niềm tin, quyết chiến quyết thắng phía trước.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.