“G6GROUP GẮN KẾT HƠN THÔNG QUA NHỮNG CHUYẾN ĐI”

Ngoài những áp lực và bộn bề công việc tại công ty thì những hoạt động ngoại khóa, các chuyến đi chơi, đi du lịch ngắn ngày giúp nhân viên có những phút giây thoải mái và dễ chịu hơn. Thông qua các chuyến đi này, các nhân viên trở nên gần gũi, gắn kết tạo nên một môi trường làm việc thân thiện. Đây luôn là điều mà tập đoàn G6Group luôn hướng đến. Với thông điệp G6Group gắn kết hơn qua những chuyến đi.

Trò-chơi-team-building-vui-nhộn
Trò-chơi-team-building-vui-nhộn

Trong tháng 9 vừa qua, tập đoàn đã tổ chức chuyến đi dã ngoại tại Ba Vì cho toàn thể công ty. Đây là một phần thưởng dành cho tất cả các thành viên vì đã làm việc hết mình giúp tập đoàn phát triển bền vững. Chuyến đi tuy chỉ trong 2 ngày 1 đêm nhưng cũng đã trở thành nhật kí kỉ niệm đẹp của tập đoàn. Sau chuyến đi, các thành viên hòa đồng hơn, tinh thần đoàn kết và gắn bó cũng từ đó mà đi lên.

Một trong những khoảnh khắc đầy vui nhộn
Một trong những khoảnh khắc đầy vui nhộn

Một chuyến đi khá ý nghĩa cùng với nhiều hoạt động Team Building vui vẻ và sôi động. Ngoài mục đích vui chơi và giúp cán bộ công nhân viên cân bằng lại cuộc sống để có một tinh thần làm việc hăng say hơn, thì trong chuyến đi này công ty cũng tổ chức chương trình Team Building nhằm tạo ra những cơ hội vui chơi, giao lưu.  Từ đó, giúp cán bộ công nhân viên có thêm sự gắn kết hơn. G6Group trở thành một khối Rubik thống nhất cùng nhau đem đến những dịch vụ tốt hơn nữa cho khách hàng của mình. Đây cũng là một trong những định hướng mà BGĐ của tập đoàn luôn  hướng đến.

G6GROUP GẮN KẾT HƠN QUA NHỮNG CHUYẾN ĐI

Cách Hà Nội khoảng một giờ đi bằng ô tô, tuyến đường thuận lợi toàn bộ công ty  nhanh chóng thoát khỏi sự ngột ngạt đông đúc của những toà nhà cao tầng, làn xe lưu thông dày đặc khói bụi và những ồn ào náo nhiệt của cuộc sống nơi trung tâm thành phố Hà Nội để về với miền núi Ba Vì rất trong lành và thơ mộng. Trên xe, các thành viên vui cười và ngân nga những bài hát của tuổi trẻ. Chúng tôi đã thật sự cảm thấy được thư giãn và thoải mái thông qua những chuyến đi này.

Chương trình có rất nhiều trò chơi thú vị
Chương trình có rất nhiều trò chơi thú vị
Nhiều hình ảnh đẹp
Nhiều hình ảnh đẹp

Đến với Ba Vì, chúng tôi được công ty tổ chức rất nhiều hoạt động vui chơi Team Building nhằm làm tăng tinh thần đoàn kết và gắn bó. Các trò chơi vui nhộn được diễn ra cùng với sự hào hứng của tất cả các thành viên. Chúng tôi cảm nhận được rằng G6Group đã mang lại cho toàn thể cán bộ và nhân viên những hoạt động văn hóa công ty khá ý nghĩa. G6Group gắn kết hơn qua những chuyến đi.

Chuyến đi dã ngoại tại Ba Vì với những trò chơi, tương tác đội nhóm, hoạt động trải nghiệm thú vị tạo nên không khí vui vẻ và thoải mái.

CÁC TRÒ CHƠI TEAM BUILDING ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI CHUYẾN ĐI

Khởi động chương trình Team Building là một trò chơi sôi động và đầy ý nghĩa, trò chơi mang tên gọi “Vươn ra biển lớn”. Thông điệp mà trò chơi này mang đến là muốn tất cả cán bộ công nhân viên trong công ty cùng đồng tâm, chung sức với nhau đưa G6Group vươn xa hơn ra ngoài biển lớn mênh mông đó là thị trường Quốc Tế.

Vươn ra biển lớn
Vươn ra biển lớn
Tình đồng đội gắn kết
Tình đồng đội gắn kết

Một trong những trò chơi khá sôi nổi có thể kể đến nữa là “Đua thuyền trên cạn”. Đây là trò chơi đòi hỏi tinh thần đồng đội cao, sự gắn kết giữa các thành viên để đưa con thuyền về đến đích. Các đội chơi phải tìm kiếm những đồng đội mạnh nhất và các chiến thuật để đưa con thuyền của mình về nhanh nhất. Chúng tôi thấy được nhiều niềm vui, sự phấn khởi trên gương mặt của mỗi người. Tinh thần đoàn kết cứ thế mà lớn dần lên trong mỗi hoạt động dã ngoại như thế. Thật sự rằng G6Group gắn kết hơn qua những chuyến đi.

Trò chơi đưa thuyền cập bến
Trò chơi đưa thuyền cập bến
Đội xanh rất cố gắng
Đội xanh rất cố gắng
Đội vàng cũng rất nhanh chóngĐội vàng cũng rất nhanh chóng
Đội vàng cũng rất nhanh chóng

Tinh thần của các thành viên trong G6Group rất cao. Đúng thật sự là tinh thần của những người trẻ tuổi, luôn năng động, trẻ trung, nhiệt huyết và vui nhộn. Mặc dù đã phải thi đấu với nhau tại rất nhiều các trò chơi mang nặng tính thể lực và đòi hỏi tinh thần đồng đội rất cao, nhưng sau khi kết thúc chương trình Team Building mọi người vẫn tràn đầy năng lượng để có những bức hình đẹp nhất, lưu giữ lại những kỷ niệm tuyệt vời.

Kết thúc buổi chơi đầy niềm vui và ý nghĩa, các thành viên trong công ty tập trung đi ăn uống và sinh hoạt. Tất cả mọi người cùng ăn, cùng ngủ, tụ tập chơi những trò chơi trong đêm khuya. Đầy ắp những kỉ niệm được lưu giữ lại trong khoảnh khắc ấy.

Chuyến đi để lại trong mỗi thành viên những kỷ niệm vui vẻ và đầy ý nghĩa. Ban Lãnh đạo tập đoàn G6Group mong muốn sau chuyến đi, mỗi thành viên trong công ty sẽ luôn cố gắp phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng xây dựng thương hiệu G6 ngày càng phát triển. Thật sự G6Group gắn kết hơn qua những chuyến đi.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.