G6 Land được vinh danh Top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu năm 2019

G6 Land được bình chọn và vinh danh trong Top 10 sàn giao dịch bất động sản tốt nhất năm 2019 do Hội Môi giới bất động sản Việt Nam (VARS) thuộc Hiệp hội Bất động sản Việt Nam tổ chức.

Đây là là sự kiện lớn nhất của Hội tôn vinh nghề môi giới bất động sản tại Việt Nam, qua đó tạo ra một môi trường giao lưu cho các tổ chức, đơn vị hay cá nhân hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, quy mô hàng năm thu hút hàng nghìn người thuộc các đơn vị, tổ chức và cá nhân môi giới tự do tham dự.

Giải thưởng này được giới chuyên môn đánh giá cao và cộng đồng môi giới mong đợi. Tại đây, hội đồng Ban Giám khảo sẽ thông qua một số tiêu chí như quy mô sàn giao dịch, số lượng giao dịch thành công, trang thiết bị, công nghệ, cơ sở hạ tầng, hoạt động cộng đồng và những đóng góp đối với xã hội.

Vinh danh Top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu năm 2019 là một trong những hoạt động thường niên của Hội Môi giới bất động sản Việt Nam trong khuôn khổ Ngày Hội Môi giới bất động sản Việt Nam nhân dịp kỷ niệm Ngày truyền thống của cộng đồng những người làm môi giới 29/6/2020.

Tại buổi lễ vinh danh G6 Land được bình chọn

và lọt vào Top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu năm 2019.

“Giải thưởng này là sự ghi nhận to lớn cho những nỗ lực của cán bộ nhân viên G6 Land. Đây cũng là động lực để cán bộ nhân viên Công ty tiếp tục cố gắng để chinh phục và mở rộng thị trường nhằm tiến tới mục tiêu trở thành đơn vị kinh doanh và phân phối bất động sản tốt nhất Việt Nam”.

Được thành lập từ năm 2017, với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp số 1 Việt Nam về phân phối bất động sản chung cấp và cao cấp, G6 Land luôn tự hào là doanh nghiệp luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm uy tín, chất lượng. Công ty Cổ phần BĐS G6 là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phân phối bất động sản cao cấp tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Với kinh nghiệm hợp tác và đạt được nhiều thành tựu to lớn cùng các chủ đầu tư uy tín như MHDI, CT36, … G6 Land đã trở thành doanh nghiệp đáng tin cậy, là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư uy tín tại thị trường bất động sản trong và ngoài nước.

Nghề môi giới bất động sản ở Việt Nam đã được pháp luật chính thức thừa nhận bởi Luật Kinh doanh bất động sản 2006 do Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam thông qua ngày 29/06/2006 và ngày càng khẳng định vai trò to lớn và quan trọng trong việc phát triển kinh tế Việt Nam.

Kể từ đó đến nay, lực lượng các nhà môi giới bất động sản Việt Nam đã không ngừng phát triển kể cả về số lượng và chất lượng. Họ đã làm tốt nhiệm vụ kết nối cung – cầu, định hướng giúp các nhà phát triển dự án bất động sản tạo thị trường mới, sản phẩm mới phù hợp với xu thế và nhu cầu.

Hàng năm, họ kết nối thành công hàng vạn sản phẩm từ các đơn vị phát triển bất động sản đến người tiêu dùng. Đội ngũ các nhà môi giới bất động sản Việt Nam đã đóng vai trò quan trọng góp phần phát triển thị trường bất động sản ổn định, bền vững. Cộng đồng các nhà môi giới bất động sản ngày càng trở thành một chủ thể quan trọng của thị trường bất động sản Việt Nam.

G6LAND.VN

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.