G6 GROUP THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP CÙNG SINH VIÊN TRƯỜNG CĐ KINH TẾ CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

Để nâng cao chất lượng và phát triển đội ngũ công ty ngày một vững mạnh hơn, không thể thiếu sự hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp. Vừa qua, tập đoàn G6 vinh dự là khách mời của chương trình định hướng nghề nghiệp cùng sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội. Chương trình giúp sinh viên nhận thức được sự nhạy bén với những thay đổi của xã hội, của thị trường và của nền kinh tế. Từ đó, định hướng đúng đắn được mục tiêu học tập- định hướng tương lai. Đây là một trong những bước khởi đầu đầy ấn tượng cho chuỗi các hoạt động kết nối giữa G6 Group và sinh viên trường CĐ Kinh tế Công nghiệp Hà Nội.

G6 Group trao lẵng hoa tươi thắm tới Trường
G6 Group trao lẵng hoa tươi thắm tới BGH nhà Trường- tại Cơ sở 2

Chương trình được diễn ra vào ngày 18/09/2020 tại 2 cơ sở của nhà trường CĐ Kinh tế Công nghiệp Hà Nội. Mục đích của chương trình nhằm nêu lên sứ mệnh, mục tiêu cốt lõi trong đặc điểm học tập tại Trường. Đồng thời, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên trong thời đại công nghệ 4.0.

G6 Group trao lẵng hoa tươi thắm tới Hiệu trưởng Nhà trường
G6 Group trao lẵng hoa tươi thắm tới Hiệu trưởng Nhà trường -Tại Cơ sở 1

G6 Group vinh dự là đơn vị doanh nghiệp đồng hành cùng với sinh viên của trường. Chủ tịch tập đoàn G6- ông Nguyễn Anh Quê với vai trò là khách mời đặc biệt- diễn giả của chương trình. Đồng thời, sự có mặt đông đủ của các thầy cô giáo trong Đảng uỷ, Ban giám hiệu, cố vấn Đoàn, các thầy cô giáo chủ nhiệm và hơn 600 học sinh đến từ các lớp đã góp phần làm nên thành công của chương trình.

 

CHIA SẺ TỪ DIỄN GIẢ – ÔNG NGUYỄN ANH QUÊ (CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN G6)

Ôn Nguyễn Anh Quê- chủ tịch tập đoàn G6 Group đã có những chia sẻ về định hướng nghề nghiệp trong thời đại 4.0 với cách tiếp cận vấn đề vô cùng thú vị. Bằng những trải nghiệm của thực tiễn của mình, ông đã chia sẻ một cách khá tự nhiên. Ông đem đến những bài học quý báu về những trải nghiệm cũng như cách để đạt đến thành công: “ Thành công giống như những nấc thang. Vì vậy, để chạm tới thành công phải biết nỗ lực và định vị được giá trị của chính mình qua từng ngày. Giá trị của bản thân tạo bởi kiến thức + kỹ năng + thái độ.” Trong đó, ông nhấn mạnh thái độ là yếu tố tiên quyết để tạo nên thành công”.  

Chia sẻ từ ông Nguyễn Anh Quê
Chia sẻ từ ông Nguyễn Anh Quê

Tại buổi tọa đàm, diễn giả dành thời gian giao lưu trò chuyện, tương tác với các em sinh viên, về những tâm tư, nguyện vọng của các bạn khi ra trường và giải đáp những thắc mắc của nhà tuyển dụng. Về phía nhà trường và doanh nghiệp đều đồng quan điểm trong việc sinh viên hiện nay ngoài kiến thức chuyên môn về lĩnh vực đào tạo, các em sinh viên cần phải trau dồi nhiều hơn nữa những kỹ năng mềm như teamwork; thái độ ứng xử, giao tiếp trong môi trường công sở; và kiến thức xã hội.

Ông Nguyễn Anh Quê - CEO G6 Group trao đổi cùng SV
Ông Nguyễn Anh Quê – CEO G6 Group trao đổi cùng SV

Vượt qua những ranh giới của cá nhân thành đạt, Chủ tịch trở thành những người cha, người thầy, người bạn gần gũi, cũng vì thế các bạn sinh viên đã chân thành chia sẻ những câu chuyện cá nhân, và nhận được những lời khuyên bổ ích từ các vị diễn giả. Đó là một trong những dấu ấn đặc biệt mà chương trình mang tới.

Chương trình học tập định hướng đã diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn sự phát triển trong mối quan hệ hợp tác giữa nhà trường và G6 Group. Tập đoàn G6 luôn là người bạn đồng hành thân thiết cùng các bạn sinh viên trường CĐ Kinh tế Công nghiệp Hà Nội trong mọi hoạt động từ khung chương trình học tập, ngoại khóa đến định hướng cơ hội việc làm trong tương lai.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.