Công đoàn G6 tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi con em CBCNV

Theo truyền thống hằng năm, cứ đến rằm tháng Tám, Công ty CP Tập đoàn G6 lại rộn ràng trong không khí tổ chức Vui Tết Trung Thu cho con em CBCNV Công ty.

Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một đêm Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, Sáng ngày 07/9/2019, Công đoàn và Đoàn thành niên Công ty đã phối hợp tổ chức chương trình “Đêm Vui Trung thu 2019” cho các em thiếu nhi là con CBCNV Công ty.

 

Cháu thiếu nhi là con CBCNV Công ty đã có một đêm hội thật vui nhộn và đầy ắp tình cảm.

Chị Hằng Nga kể cho các em nghe về nguồn gốc Tết Trung thu và sự tích chị Hằng Nga

Phát biểu khai mạc đêm hội, Bà Đặng Thị Thanh – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty cho biết: Ban Lãnh đạo, Công đoàn Công ty luôn quan tâm đến đời sống tinh thần cho gia đình, con em CBCNV và luôn mong muốn không chỉ những CBCNV đang công tác tại G6 Group gắn bó, cống hiến nhiều hơn cho Công ty mà cả các thế hệ con em cũng gắn bó, xem Công ty là ngôi nhà lớn của mình.

Tại đây, các em được tham gia nhiều hoạt động truyền thống sôi nổi đặc trưng của đêm rằm như: Biểu diễn múa lân, giao lưu văn nghệ… cùng chú Cuội và chị Hằng Nga. Bên cạnh đó, các bé cũng rất hào hứng khi được tham gia vào nhiều trò chơi khác như: Xiếc thú, đố vui, các trò chơi vận động…

Các cháu thiếu nhi tham gia trò chơi

Việc tổ chức vui Tết Trung thu cho con em CBCNV Công ty thường niên nhằm đem đến cho các cháu một đêm hội tháng Tám ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời tạo sân chơi bổ ích, khuyến khích các em thể hiện tài năng, năng khiếu của bản thân, giúp các em phát huy những tố chất này trong học tập cũng như phát triển tài năng trong tương lai.

Tổng Giám đốc, Ông Nguyễn Anh Quê cùng chung vui với các cháu thiếu nhi

G6 group là đơn vị mới thành lập, còn non trẻ, tuổi đời cán bộ, nhân viên rất trẻ. Tết Trung thu 2019, G6 group có 28 cháu là con em cán bộ, nhân viên, chú rất hy vọng tết Trung thu các năm sau số lượng cháu sẽ đông hơn do số lượng cán bộ, nhân viên tăng lên và G6 group cũng là mảnh đất lành se duyên cho nhiều đôi bạn trẻ yêu nhau, nên vợ nên chồng.

Thay mặt ban lãnh đạo G6 group chú chúc các cháu luôn mạnh khỏe; ngoan ngoãn nghe lời bố mẹ, thầy cô; học hành chăm chỉ, sau này giúp ích cho đất nước. Chúc các cháu đón Tết Trung thu 2019 vui vẻ, ý nghĩa và nhận được nhiều quà.

G6 group cố gắng đảm bảo mọi quyền lợi cơ bản của người lao động từ thu nhập tới văn hóa – văn nghệ, thể thao, bảo hiểm… và là nơi để các bạn trẻ gắn bó, phát triển sự nghiệp.

Thông qua đêm hội, mong muốn góp phần vào việc giáo dục cho các em về các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc; chúc các em thiếu nhi luôn vui, khỏe, học tập thật tốt, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi. Chương trình vui Tết Trung thu còn tạo điều kiện, cơ hội để các em giao lưu, đoàn kết và yêu thương giúp đỡ lẫn nhau. Qua đó mang lại cho các em những giây phút vui vẻ, hoà mình vào câu chuyện đêm trăng, bên những ánh đèn lấp lánh.

G6GROUP.VN

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *