Chương trình dã ngoại “Nghỉ ngơi cho mùa hè bùng nổ” cùng G6 Land

Ngày 17/6 vừa rồi, G6land tổ chức chương trình dã ngoại “Nghỉ ngơi cho mùa hè bùng nổ cùng G6” cho cán bộ và nhân viên công ty.

Với khoảng thời gian gắn bó tuy không lâu với G6 nhưng chính nhờ những trải nghiệm, những dấu ấn như thế này đã giúp các nhân viên tăng thêm tinh thần đoàn kết, yêu thương, sẽ luôn nhớ đến nhau hơn.

 

Mục đích của chương trình là tạo ra sự gắn kết những thành viên của G6 có tinh thần nhiệt huyết, đam mê, luôn cố gắng hoàn thiện bản thân và không ngừng nỗ lực, học hỏi vì thành công chung của mỗi cá nhân và cả một tổ chức.

Địa chỉ tham gia dã ngoại là tại Vườn Nhãn Long Biên. Tham gia chương trình dã ngoại là sự có mặt của các lãnh đạo công ty, đại diện các phòng ban và toàn bộ nhân viên công ty.

Kết thúc một ngày dài với rất nhiều trò chơi, hoạt động hấp dẫn, ý nghĩa, buổi dã ngoại đã diễn ra an toàn trong sự vui vẻ, tuy mọi người ai cũng thấm mệt nhưng sau đó ai cũng đều nở nụ cười sảng khoái trên môi, chắc chắn đây đều là những kỷ niệm không thể nào quên đối với mỗi thành viên của G6 LAND.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.