Chúc mừng sinh nhật Chủ tịch Tập đoàn G6 Nguyễn Anh Quê

🎂 Ngày hôm nay, một ngày thật đặc biệt, 20/04 – ngày sinh nhật của Chủ tịch Tập đoàn G6 Nguyễn Anh Quê – người đứng đầu chỉ lối cho cả Tập đoàn G6 vững bước thành công.

 

👑 Trên cương vị là một trong những người đứng đầu Tập đoàn G6, Chủ tịch Nguyễn Anh Quê luôn là người quan tâm, truyền ngọn lửa đam mê công việc đến toàn thể Cán bộ, Nhân viên của Tập đoàn. Chủ tịch là người đã dành rất nhiều tâm huyết, đóng góp không mệt mỏi công sức, trí lực, trí tuệ của mình vì sự phát triển chung của Tập đoàn, tạo dựng công việc cho hàng trăm nhân sự, xây dựng lên một môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động dành cho tất cả mọi người.

💌 Giữa những căng thẳng của cuộc chạy đua cùng tiến độ công việc, chúng ta hãy chậm lại vài nhịp để cảm nhận những sự thay đổi nhẹ nhàng của thời tiết giao mùa, những cơn gió cuối xuân đang len lỏi vào từng ngõ ngách để cùng nhìn lại những gì đã qua với nhiều buồn vui và thăng trầm; để cùng gửi những lời chúc mừng sinh nhật thật ý nghĩa đến Chủ tịch Tập đoàn của chúng ta – người đã chèo lái con thuyền Tập đoàn G6 vượt qua bao thăng trầm.

 

🎂 Tập thể Cán bộ, Nhân viên Tập đoàn G6 xin gửi đến Chủ tịch Nguyễn Anh Quê những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc Chủ tịch luôn mạnh khỏe và luôn là người dẫn đầu để vững bước đưa Tập đoàn G6 ngày càng phát triển mạnh mẽ theo đúng tầm nhìn và sứ mệnh lớn lao.

 

❣️🎂❣️ Chúc mừng sinh nhật Chủ tịch Tập đoàn G6 Nguyễn Anh Quê ❣️🎂❣️

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.