Ban lãnh đạo Tập đoàn G6 tham dự Hội nghị “Tổng kết năm học 2021-2022” tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Ngày 28/9/2022, Ban lãnh đạo Tập đoàn G6 đã tham dự Hội nghị “Tổng kết năm học 2021-2022 và phát động phong trào Nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2022-2023” của Khoa Bất động sản Kinh tế tài nguyên, trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Tại hội nghị, Ban lãnh đạo Tập đoàn đã có dịp lắng nghe những tổng kết, đánh giá, chia sẻ của các thầy cô về kết quả học tập, nghiên cứu khoa học, văn nghệ, thể dục thể thao của các em sinh viên trong khoa. Các em đều là những sinh viên trẻ, năng động, có kết quả học tập và rèn luyện xuất sắc,  tương lai đóng góp có ích cho xã hội.

Ban lãnh đạo Tập đoàn đã trao tặng những phần quà động viên khen thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022.

Chủ tịch Tập đoàn Nguyễn Anh Quê

Ngoài ra, ông Nguyễn Anh Quê, chủ tịch HĐQT Tập đoàn G6 cũng đã có những chia sẻ ý nghĩa dành cho các em sinh viên, hy vọng các em sẽ chủ động học hỏi và có nhiều công trình nghiên cứu khoa học thực tiễn hơn nữa, ứng dụng hơn trong cuộc sống.

Đây được đánh giá là một trong những hoạt động được Tập đoàn G6 chú trọng, để giúp đỡ các thế hệ trẻ của đất nước có hành trang thật tốt để vững bước trong tương lai.

Tập đoàn G6 rất vui khi tiếp tục được ghé thăm các em sinh viên của Khoa Bất động sản Kinh tế tài nguyên, trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Chúng tôi tin, với sự giúp đỡ từ Tập đoàn, các em sẽ thật tự tin học tập và phát triển thật tốt.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.