BÀI VIẾT CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

️🎶 Hôm nay mùng tám tháng ba
Chị em phụ nữ nở hoa trong lòng
Được ai sưởi ấm tình nồng
Tặng quà và cả hoa hồng thắm tươi
Thời gian cứ thế mãi trôi
Yêu thương ôm ấp suốt đời không quên
Niềm tin gìn giữ cội nền
Hương hoa cuộc sống ta nên đắp bồi 🎶
👩 Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đã đến, đây là dịp để tất cả chúng ta cùng tôn vinh, cùng thể hiện sự yêu thương và trân trọng phái đẹp. Bởi trong quá khứ, hiện tại và tương lai, phụ nữ luôn là một phần không thể thiếu và mang đến những cống hiến to lớn cho xã hội.
 
🎁 Không ai có thể phủ nhận vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ thời hiện đại. Họ vừa là người nội trợ trong gia đình, hy sinh và “giữ lửa” cho tổ ấm. Họ cũng vừa tham gia lao động và đóng góp cống hiến sức lực của mình vào sự phát triển của đất nước, từ nữ doanh nhân thành đạt đến các nữ nghệ sĩ, người truyền cảm hứng, … Không những thế họ còn giữ một thiên chức cao cả là một người mang nặng đẻ đau ra những đứa con và nuôi dạy chúng thành người.
 
💝 Và với riêng G6, tất cả các chị em đều là những bông hoa xinh đẹp, luôn phát huy tốt vai trò và nhiệm vụ của mình trong công việc. Tập đoàn luôn ghi nhận sự cống hiến, nỗ lực hết mình từ phía các chị em, không chỉ đảm đang ở việc nhà mà còn giỏi việc nước, việc cơ quan luôn hoàn thành tốt.
 
🎁 Trong không khí hân hoan chào đón ngày lễ Quốc tế Phụ Nữ 8/3, Tập đoàn G6 xin kính chúc toàn thể các chị em phụ nữ luôn duyên dáng, xinh đẹp, tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.
 
❣️❣️ Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 ❣️❣️
 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.