Thư chúc Tết Nhâm Dần 2022

🎁💝💥🎋 Thư chúc Tết Nhâm Dần 2022 🎁💝💥🎋
 
💌 Kính gửi: Quý Khách hàng – Đối tác và toàn thể Cán bộ, nhân viên Tập đoàn G6!
 
🌹 Như chúng ta đã thấy, 2021 là một năm đặc biệt thách thức, đặc biệt khó khăn. Nhưng 2021 cũng là một năm bứt phá đầy ngoạn mục của Tập đoàn G6, cho thấy sự cố gắng nỗ lực, nhiệt huyết của toàn thể Cán bộ, nhân viên Tập đoàn.
 
🌹 Tập đoàn đã thực hiện tốt song song được hai nhiệm vụ đó là chống dịch và phát triển kinh doanh.
 
🌹 Trên tinh thần này, G6 đã quyết liệt thực hiện tái cấu trúc trên nhiều phương diện, đặc biệt là chuyển hướng sang thị trường bất động sản Phú Quốc. Mục tiêu là để xây dựng, củng cố lại hệ thống, đội ngũ, tinh thần và sau đó là chuẩn bị sẵn tinh thần cho những phương án để bật dậy sau đại dịch.
 
🌹 Tuy còn nhiều thách thức nhưng 2021 G6 đã có một bước tiến ngoạn mục với thị trường Phú Quốc. Chỉ riêng trong năm 2021, giá trị sản phẩm phân phối thành công của G6 đã vượt ngưỡng hơn 2000 tỷ đồng, riêng thị trường Phú Quốc gần 500 tỷ đồng. Đứng đầu thị trường về trữ lượng sản phẩm đất nền Phú Quốc với gần 50 ha, trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phân phối đất nền nơi đây. Hơn 1200 sản phẩm đã được bán ra, đem lại vô vàn giá trị, lợi ích cho Quý đối tác, Quý khách hàng khi hợp tác lựa chọn.
 
Kính thưa Quý vị,
 
🌹 Nhìn lại năm 2021, có thể nói đây là một năm vô cùng ý nghĩa đối với Tập đoàn G6 và là một trong sự khởi đầu tốt đẹp cho sự phát triển vượt bậc về sau.
 
🌹 Mục tiêu cốt lõi của Tập đoàn là luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị tối ưu, những trải nghiệm về sản phẩm dịch vụ vượt trội ở tất cả những sản phẩm – dịch vụ mà G6 cung cấp.
 
🌹 Và trên hành trình phát triển, chắc chắn sẽ còn rất nhiều thách thức và chông gai, tôi xin bày tỏ lòng cảm kích và sự tri ân sâu sắc tới những tình cảm và sự ủng hộ từ Quý Khách hàng – Đối tác và toàn thể Cán bộ, nhân viên đã dành cho Tập đoàn G6 trong năm vừa qua và rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành của Quý vị trong thời gian tới.
 
🌹 Tết Nhâm Dần 2022 đang gần kề, thay mặt Ban lãnh đạo của Tập đoàn G6, xin được gửi lời chúc tới Quý vị và gia đình một năm mới “An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý”.
 
🌹 Chúc G6 của chúng ta ngày càng vững mạnh, đoàn kết, phát triển thịnh vượng!
 
Trân trọng cảm ơn!
Chủ tịch HĐQT Tập đoàn G6
Nguyễn Anh Quê

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.